POWER CUSHION COMFORT Z – Mẫu giày đón chào năm 2018

POWER CUSHION COMFORT Z – Mẫu giày đón chào năm 2018POWER CUSHION COMFORT Z sẽ là dòng sản phẩm đón chào năm 2018 của YONEX.

Là dòng sản phẩm nổi tiếng với công nghệ Cushion, COMFORT đã được rất nhiều các tay vợt đỉnh cao tin dùng, trong đó phải kể tới Lin Dan (Trung Quốc) và Jan O. Jorgensen (Đan Mạch). Trên CUSHION COMFORT Z, công nghệ POWER CUSHION bao phủ toàn bộ đế đệm “Full Cushion Sole + S” và POWER CUSHION +, với các vật liệu nhựa dẻo phát triển hơn, được đặt ở phần gót chân. Điều này cho phép hấp thụ sốc lớn hơn, trong khi duy trì trọng lượng nhẹ của giày. Sự kết hợp của những chiếc đệm này là ” Full Cushion Sole + S” và POWER CUSHION + đã đem đến một sản phẩm ứng dụng Cushion tốt nhất trong lịch sử giày cầu lông Yonex.

Ngoài ra, phần lưỡi và dây buộc có thiết kế “SPIRAL WRAP” tạo cảm giác vừa vặn, ôm khít rất tự nhiên nơi mu bàn chân.

POWER CUSHION(TM)

Một vật liệu nhẹ, hấp thụ tác động – công nghệ độc quyền của Yonex – có tính chất nhanh chóng trở lại hình dạng ban đầu của nó sau khi nhận được tải trọng gây sốc, hấp thụ sốc và chuyển thành năng lượng có ích giúp bàn chân di chuyển nhanh và nhẹ nhàng hơn.

POWER CUSHION COMFORT Z – Mẫu giày đón chào năm 2018POWER CUSHION

Bằng cách thêm một phần nhựa đàn hồi đặc biệt vào CUSHION POWER, trong khi vẫn giữ được các tính chất nhẹ thông thường, tăng khả năng hấp thụ sốc. Các rãnh được thiết kế theo mô hình lưới với khoảng cách và chiều sâu tối ưu, có khả năng phục hồi tốt hơn.

POWER CUSHION COMFORT Z – Mẫu giày đón chào năm 2018Full Cushion soleS

POWER CUSHION được đưa vào toàn bộ đế giữa gan bàn chân, làm giảm căng thẳng trên mắt cá chân và đầu gối và phân tán tác động của các cú sốc. “S” là viết tắt của “Stability”.

 

Nguyễn Quý Kiên – Theo Yonex.Com

X