Indonesia Open – Ngày 1

Sơ loại BCA Indonesia Open

Tin vui tại giải năm nay là cặp đôi Tuấn Đức – Như Thảo lần đầu tiên góp mặt tại vòng đấu chính thức của một giải Superseries.

Indonesia Open – Ngày 1Ngày hôm nay, 2 VĐV của chúng ta phải thi đấu hai trận của vòng sơ loại. Trận đầu tiên, họ đã dễ dàng vượt qua cặp đôi của chủ nhà Indo (cùng tên là MAINAKY) với tỉ số 2-0 trong vòng hơn 20 phút. Buổi chiều, hai em đã gặp một thử thách lớn hơn là người khổng lồ Đan Mạch. Mặc dù bị “đo ván” trong set đầu với tỉ số 7-21 nhưng Đức – Thảo đã quân bình tỉ số trong set 2 đồng thời trả “hết nợ” trong set 3 với tỉ số 21-8. Một tiến bộ rất đáng ghi nhận của các VĐV VN là về thể lực khi trận đấu diễn ra trong gần 1 giờ đồng hồ, trong khi trước đó Tuấn Đức còn phải thi đấu Đôi nam cùng Hồng Nam (để thua mội đội của Indo). Ngày mai, hai VĐV sẽ đọ sức với cặp LU Ching Yao/CHIANG Kai Hsin (Đài Loan) tại vòng thi đấu chính thức đầu tiên.

Một cặp đôi rất được chờ đợi ở trong ngày thi đấu hôm nay là Set/Tan cũng đã vượt qua 2 bài test để vào vòng chính thức.

Ở nội dung Đơn nam, một số tài năng phải sớm chia tay giải là: Ueda, Kunkoro, Lee Dong Keun, Nishimoto, Weinan.

Canada Open Grand Prix 2017

Indonesia Open – Ngày 1Momota đã chính thức trở lại đấu trường quốc tế khi có tên trong danh sách thi đấu của một giải khá “nhẹ nhàng”. Các tên tuổi khác cũng góp mặt tại giải còn có: Lee Hyul Il, Nguyễn Tiến Minh, Kashiap Parupali, Prannoy.

Đôi nam nữ đang thi đấu rất tốt tại Indonesi Open là Tuấn Đức – Như Thảo cũng tham dự giải.

Nguyễn Quý Kiên

Comments
Đang tải...
X