Sudirman Cup – Ngày 3: Thất vọng Indonesia

Sudirman Cup – Ngày 3: Thất vọng IndonesiaNhững chiến thắng “5 sao”

Hôm nay là ngày thi đấu rất thành công của các đội tuyển Malaysia, Vietnam, Scotland và Macau khi họ đề giành chiến thắng 5-0 trước đối thủ của mình.

Do Tuan Duc/Pham Nhu Thao chỉ cần 25 phút để giúp Việt Nam mở màn bằng chiến thắng trước Nyl Yakura/Brittney Tam của Canada. Cũng chính Thảo đã kết hợp với Trang giành thắng lợi cuối cùng trước Michelle Tong/Josephine Wu cũng với tỉ số 2-0. Ngày mai sẽ tương đối khó khăn với tuyển Việt Nam khi họ sẽ đối đầu Scotland để tranh vị trí nhất bảng.

Tại nhóm 1C, Malaysia cũng ra quân và ngay lập đè bẹp Germany mà trong đó mỗi trận đấu đề kéo dài không quá 35 phút! Kết quả này cũng đồng nghĩa tuyển Germany đã phải dừng cuộc chơi năm nay.

Sudirman Cup – Ngày 3: Thất vọng Indonesia

India 4-1 Indonesia

India đã vượt qua áp lực phải thắng (do họ đã để thua Denmark hôm thứ Hai) để đánh bại Indonesia và nuôi hy vọng vào Tứ kết.

Họ đã phải trải qua thời khắc khó khăn khi Satwiksairaj/Ashwini phải mất hơn 1 giờ đồng hồ để khuất phục Tontowi Ahmad/Gloria Emanuelle Widjaja. Đơn nam số 3 thế giới Srikanth tiếp tục giúp India dẫn 2-0 khi bỏ lại Jonatan Christie sau 2 set. Indo đã lấy lại thế trận với thắng lợi của Đôi nam số 1 thế giới là Marcus Fernaldi Gideon/Kevin Sanjaya Sukamuljo. Tuy nhiên, PV Sindhu đã dập tắt hy vọng mới nhóm lên của Indo khi đánh bại Fitriani trong trận đấu thứ tư.

Sudirman Cup – Ngày 3: Thất vọng Indonesia

Như vậy, ở lượt đấu cuối, nếu Denmark thắng Indonesia thì họ sẽ cùng India vào vòng “nốc ao”. Ngược lại ba đội sẽ bằng điểm nhau và phải tính tới các chỉ số phụ nhưng khả năng này khó xảy ra do Denmark tỏ ra vượt trội so với Indo.

Nguyễn Quý Kiên – Theo bwfbadminton.com

X