Thất vọng và Ẩn số trước vòng Tứ kết Malaysia Open 2017

Thất vọng và Ẩn số trước vòng Tứ kết Malaysia Open 2017Malaysia chỉ còn lại Lee Chong Wei

Sau 3 ngày thi đấu, nước chủ nhà còn lại duy nhất một niềm hy vọng là LCW. Các VĐV rất được kỳ vọng lớn nhưng đã bị loại gồm: Goh V Shem/Tan Wee Kiong (MD), Chan Peng Soon/Goh Liu Ying (XD) và GOH Jin Wei (WS). Trong đó Jin Wei mới 17 tuổi và từng vô địch Trẻ Thế giới năm 2015. Tay vợt Tan Boon Heong cũng phải dừng cuộc chơi cùng đồng đội người Indonesia là Setiawan.

Axelsen bị loạiThất vọng và Ẩn số trước vòng Tứ kết Malaysia Open 2017

Tay vợt đoạt HCĐ Olympic Rio và vừa mới vô địch India Open vài ngày trước đây đã để thua Ajay Jayaram của Ấn Độ với tỷ số 1-2 (21-9, 14-21, 19-21).

Ẩn số

Đầu tiên là đôi nam Or Chin Chung/Tang Chun Man (đều 21 tuổi) của Hong Kong, đều thuận tay trái. Các bại tướng dưới tay họ đều là các đôi rất mạnh: Goh V Shem/Tan Wee Kiong và Mohammad Ahsan/Rian Agung Saputro. Tiếp theo là sự trở lại của Fu Hai Feng đứng với Zheng Siwei và họ sẽ gặp đôi Hong Kong ở vòng Tứ kết.

Thất vọng và Ẩn số trước vòng Tứ kết Malaysia Open 2017Một ẩn số khác là tay vợt đơn nam Hàn Quốc, Jeon Hyeok-jin mới 21 tuổi và đã từng vô địch Macau Open 2015. Đây cũng là VĐV rất có tương lai khi từng vô địch Đơn nam Trẻ Châu á năm 2013 và cũng vô địch Đồng đội Trẻ Thế giới diễn ra tại Bangkok cùng năm đó. Tại vòng Tứ kết, anh sẽ được giải mã bởi…Lee Chong Wei.

Nguyễn Quý Kiên – Tổng hợp từ badmintonmalaysiaopen.com

X