Carolina Marin là đại sứ cho LaLiga

Carolina Marin là đại sứ cho LaLigaLaLiga đã có cách tiếp cận người xem mới bằng việc công bố hợp đồng tài trợ cho 2 ngôi sao người Tây Ban Nha (TBN) là Javier Fernandez (trượt băng) và Carolina Marin (cầu lông).

Hai tài năng thể thao được nhiều người hâm mộ này sẽ giúp chuyển tải hình ảnh bóng đá TBN cũng như thể thao TNB nói chung đến người xem khắp thế giới. Đây là một phần của dự án LaLiga4Sports được sự ủng hộ và hỗ trợ từ chủ tịch LaLiga, ngài Javier Tebas và nhà Vua King Felipe VI.

Fernandez là nhà Vô địch Thế giới và Châu Âu môn Trượt băng nghệ thuật. “Chúng tôi muốn đưa LaLiga đến những quốc gia mà ở đó chúng tôi đã nổi tiếng. Tôi và cô ấy sẽ đi khắp nơi, làm việc cùng nhau và cùng LaLiga quảng bá hình ảnh thể thao Tây Ban Nha”, anh hào hứng phát biểu về công việc mới đảm nhận.

Marin hiện đang nắm giữ 3 chức vô địch: Olympic, Châu Âu và Thế giới. “Tôi có nhiều lợi thế để giúp cho LaLiga được nhiều người biết tới hơn vì Cầu lông được rất nhiều người chơi ở Châu Á. Tham gia vào dự án này cũng sẽ mang đến cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời”, cô cho biết khi được trao trách nhiệm “đại sứ” của LaLiga.

Carolina Marin là đại sứ cho LaLiga

(Marin vui mừng chia sẻ trên trang FB của mình)

Marin and Fernandez cũng là những cái tên mới gia nhập nhóm các VĐV trong LaLiga4Sports cùng với Nicola Kuhn (Tennis), Paula Badosa (Tennis) và Joel Gonzalez (Taekwondo).

Như vậy, bạn đừng ngạc nhiên nếu một ngày gần đây Marin sẽ có mặt ở Bangkok, Kuala Lumpur hay … Sài Gòn để chơi cầu lông và giới thiệu về LaLiga nhé.

Nguyễn Quý Kiên – Theo laliga.es

X