Lee Yong Dae gia nhập nhóm huyền thoại của Yonex

Lee Yong Dae gia nhập nhóm huyền thoại của YonexHôm qua 7/2/2017 tại Seoul, Lee Yong Dae đặt bút kí với đại diện nhà phân phối của Yonex Hàn Quốc để chính thức gia nhập nhóm ‘Legend’ của Yonex gồm các tên tuổi đình đám như Lee Chong Wei, Taufik Hydyat, Lin Dan, Perter Gate.

Lee Yong Dae cho biết, trước đây khi là thành viên đội tuyển Hàn Quốc sử dụng các thiết bị được Victor tài trợ, hãng cạnh tranh trực tiếp với Yonex. Anh rất ấn tượng với các cây vợt Yonex bởi hiệu suất và sự chính xác rất cao của nó. Thời đi học anh cũng  đã chơi các cây vợt Yonex và rất ấn tượng và mong muốn một ngày nào đó được chơi với các cây vợt Yonex một lần nữa.

Lee Yong Dae gia nhập nhóm huyền thoại của Yonex“Tôi cảm thấy như tôi đã được tái sinh. Mặc dù tôi đã dã từ đội tuyển quốc gia Hàn Quốc, tôi vẫn muốn được ra sân, “nói Lee tại sự kiện này,” Tôi đã được chơi với Yonex từ thời còn đi học, và tôi thực sự có thể đặt niềm tin vào các sản phẩm của Yonex. Đó là lý do tại sao tôi muốn tham gia với nhà phân phối Yonex tại Hàn Quốc và chơi trong đội của công ty họ, “Lee  tiếp tục, nói về quan hệ đối tác mới của mình.

“Tôi rất biết ơn mọi người đã ủng hộ hợp tác mới này và mong muốn đạt được những điều tuyệt vời với đội. Tôi cũng sẽ dành những nỗ lực của tôi đối với sự phát triển của cầu lông thế giới, và có thêm nhiều người chơi cầu lông hơn nữa”Lee nói.

Về Yonex Lee Yong Dae sẽ sử dụng các thiết bị của yonex bao gồm: Vợt ARCSABER 11, cước BG80, Giày POWER CUSHION 03 Z Men.

Với hợp tác này, người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ được gặp gỡ và nhìn thấy thần tượng của mình trên sân nhiều hơn.

X