Top 5 cây vợt đánh đôi tốt nhất 2016 do người dùng bình chọn

Badminton Awards 2016 đã kết thúc, dưới đây là 5 cây vợt đánh đôi tốt nhất do người dùng bình chọn. Mời mọi người tham khảo

Top 5 cây vợt đánh đôi tốt nhất 2016 do người dùng bình chọn

5. Yonex  Yonex Duora 10

Top 5 cây vợt đánh đôi tốt nhất 2016 do người dùng bình chọnDuora 10 ra mắt từ đầu năm 2016, tuy nó là một cây vợt không dành cho tất cả mọi người nhưng cũng được tin dùng bởi nhiều người chơi cầu tay tốt. Duora 10 là cây vợt trung phong, lĩnh ấn mở đường cho một dòng vợt hoàn toàn mới của Yonex. Tuy không quá xuất sắc nhưng nó đã làm tròn vai trò sứ mệnh của mình.

Xem thêm : Đánh giá chi tiết Duora 10

4. Yonex Nanoray 900SE

Top 5 cây vợt đánh đôi tốt nhất 2016 do người dùng bình chọnTuy mới ra mắt được vài tháng nhưng rất nhanh Nanoray 900 SE đã lọt top các cây vợt đánh đôi tốt nhất. Nanoray 900 SE thay đổi 1 chút xíu so với Nanoray 900 thường để phù hợp với lối đánh khéo léo trên lưới của Setiawan hơn. Chính vì thế mà khả năng kiểm soát trận đấu của nó tốt hơn hẳn. Đây là một cây vợt bạn nên có trong ba lô của mình.

Xem thêm : Đánh giá chi tiết Nanoray 900SE

3. Yonex  Duora 10 LCW

Top 5 cây vợt đánh đôi tốt nhất 2016 do người dùng bình chọnCũng chỉ mới được ra mắt vài tháng cuối năm như Nanoray 900SE, nhưng Duora 10 LCW đã nhiễm nhiên nhẩy top 3 cây vợt đánh đôi tốt nhất. Ở hạng mục cây vợt đánh đơn tốt nhất thì nó chiếm luôn vị trí quán quân. Duora 10 LCW là bản nâng cấp nhẹ của Duora 10.  Yonex đã giảm độ cứng đi 1 tí cùng với thay đổi về chất liệu sơn lì nên Duora 10 LCW đã dễ chơi hơn Duora 10 rất nhiều. Thêm nữa nó được gắn liền với huyền thoại cầu lông đương đại Lee Chong Wei nên dễ hiểu khi nó được nhiều người trải nghiệm và tin dùng.

Xem thêm : Đánh giá chi tiết Doura 10 LCW

2. Victor BS 12 Xanh

Top 5 cây vợt đánh đôi tốt nhất 2016 do người dùng bình chọnChuyện về BS12 xanh có thể  ví như  1 câu chuyện cổ tích. Đợt mới ra mắt nó không hề được người dùng lựa chọn. Lúc đó người ta gán cho nó những từ ngữ để ám chỉ nó là 1 cây vợt rất tệ như màu sắc nhợt nhạt, không mạnh mẽ nam tính, vợt gì mà cạch nhẹ cái đã bong sơn cả mảng. Rồi thì đập cứ phẹt phẹt chả có lực gì cả. Victor chán nản, đã phải ra 1 phiên bản BS12 mới đặt tên là BS 12 N (New), mới màu sắc hoàn toàn khác.

Bất ngờ có 1 phép màu, mang tới cho nó chính là ông tiên Lee Yong Dea. Từ khi Lee Yong Dea cầm BS 12 thì toàn bộ tất cả các cây BS 12 trên toàn thế giới được phủ một phép mầu. Thế là những lời khen hoa mỹ có cánh bắt đầu đến với nó. Và cơn sốt BS 12 bắt đầu diễn ra, lúc này thì Victor đã không còn sản xuất nữa, các đại lí nhập hàng trước đây khóc ròng vì ế không bán được thì giờ đây như  trúng số.  Và đến hôm nay cơn sốt đó vẫn chưa hạ nhiệt, bản thân mình cũng đang sốt li bì vì nghĩ mãi chưa ra đáp án cho bài toán này ^^. Dù gì thì cũng xin chúc mừng các bạn sở hữu BS 12 và fan của Lee Yong Dae.

 1. Yonex Nanoray 900

Top 5 cây vợt đánh đôi tốt nhất 2016 do người dùng bình chọnĐứng đầu danh sách không ai khác ngoài Nanoray 900. Tuy ra mắt từ cuối năm 2014 nhưng đến nay thì Nanoray 900 vẫn là cây vợt đánh đôi tốt nhất được nhiều người tin dùng. Mặc dù  không tấn công mạnh mẽ như một vài cây vợt khác , nhưng bù lại Nanoray 900 cực kì linh hoạt. Đánh đôi đòi hỏi công thủ toàn diện nên Nanoray 900 phát huy rất tốt khả năng của nó. Thêm vào đó là nó không kén người chơi, dù bạn mới chơi lực tay không được tốt thì Nanoray 900 vẫn phù hợp với bạn.

Xem thêm : Đánh giá chi tiết Nanoray 900

 

X