Siêu phẩm mới-Yonex DUORA Z-STRIKE: Kẻ chinh phục

Siêu phẩm mới-Yonex DUORA Z-STRIKE: Kẻ chinh phụcDòng vợt DOURA là sản phẩm đại diện cho sự dẫn đầu về công nghệ chế tạo vợt cầu lông của Yonex. Vợt được thiết kế để đáp ứng sự thay đổi trong cầu lông hiện đại cả về kỹ thuật và chiến thuật. Sản phẩm có tính cách tân, mới nhất DUORA Z-STRIKE hỗ trợ người chơi toàn diện cả trong đập cầu và điều khiển. Qua đó tăng khả năng chiếm lĩnh sân đấu cả với những cú đập thuận tay cực mạnh và quả trái tay nhanh như điện!

DUORA Grommet: Tăng thêm sức mạnh

Siêu phẩm mới-Yonex DUORA Z-STRIKE: Kẻ chinh phụcĐặc điểm thiết kế mới đầu tiên là 8 vòng kim loại với những độ dày khác nhau được bố trí trên 2 mặt khung vợt. Khi các được gắn bao quanh khung hộp aero, các vòng nói trên sẽ tăng độ cứng mặt vợt và tạo lực lớn hơn khi tiếp xúc với cầu.

Công nghệ hỗ trợ cho việc gắn vòng là DUAL OPTIMUM SYSTEM, một cuộc cách mạng trong chế tạo khung vợt của Yonex với cấu trúc hình hộp và khí động học trên các mặt vợt. Ngoài ra, việc sử dụng vật liệu NANOMETRIC DR sẽ giảm chấn và tăng lực đẩy.

Hyper MG: Chât liệu mới – Graphite đàn hồi

Siêu phẩm mới-Yonex DUORA Z-STRIKE: Kẻ chinh phụcLà vật liệu mới được tối ưu của Yonex. Nó được bổ sung vào nửa dưới của khung vợt DUORA Z-STRIKE cho phép tăng lực đẩy tức thời của mặt vợt, giúp bạn có được những cú đánh nhanh đến bất ngờ.

Thiết kế dành riêng cho sự Chính xác và khả năng Điều khiển

Siêu phẩm mới-Yonex DUORA Z-STRIKE: Kẻ chinh phụcMột công nghệ mới được áp dụng tiếp theo là Horizontal-A Concept khi các vòng kim loại hỗ trợ các dây ngang giúp cho mặt vợt không bị quá cứng trong khi vẫn đảm bảo tăng vùng “sweet spot” phía đầu vợt. Ngoài ra, vợt cũng hạn chế tối đa sự vặn xoắn tại điểm chữ “T” với chất liệu T-Anchor graphic để tăng độ chính xác của cú chạm cầu.

ISOMETRIC: Công nghệ “huyền thoại” tiếp tục được duy trì

Siêu phẩm mới-Yonex DUORA Z-STRIKE: Kẻ chinh phụcNăm 2017 đánh dấu cột mốc 25 năm sự ra đời công nghệ Yonex ISOMETRIC. Kỹ thuật chế tạo khung vợt độc quyền với đặc trưng đầu vợt hơi vuông giúp phối hợp các dây dọc và ngang để có thể tăng kích thước tối đa cho vùng “sweet spot”, giúp điểm chạm cầu chính xác và mạnh nhất có thể.

Thông số vợt

Siêu phẩm mới-Yonex DUORA Z-STRIKE: Kẻ chinh phục

X