Siêu phẩm mới – Yonex VOLTRIC FB: Quá nhanh. Quá nguy hiểm!

Siêu phẩm mới – Yonex VOLTRIC FB: Quá nhanh. Quá nguy hiểm!Dòng vợt nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng là Voltric sẽ có thêm một cái tên ra mắt vào đầu tháng 2/2017: Yonex VOLTRIC FB. Vợt thuộc loại vợt nhẹ, giúp người chơi xử lý linh hoạt hơn trong khi vẫn duy trì các đặc điểm riêng của dòng Voltric với công nghệ nổi tiếng là TRI-VOLTAGE SYSTEM. Một điểm đáng chú ý của cây này là nó được bổ sung thêm vật liệu mới là BLACK MICRO CORE để tăng thêm sức mạnh.

BLACK MICRO CORE:
Nhanh chóng cảm nhận sức mạnh

Lần đầu tiên được Yonex áp dụng cho vợt cầu lông, BLACK MICRO CORE có đặc điểm cứng, giảm rung chấn được đưa vào vùng đầu vợt, đảm bảo sự chắc chắn và tăng uy lực cho những cú đập cầu.

Siêu phẩm mới – Yonex VOLTRIC FB: Quá nhanh. Quá nguy hiểm!

TRI-VOLTAGE SYSTEM:
Kết hợp sức mạnh và sự linh hoạt

Dòng vợt VOLTRIC từng được biết đến với sự cân bằng giữa sức mạnh và tốc độ cùng công nghệ đột phá TRI-VOLTAGE SYSTEM. Tuy nhiên, đây là LẦN ĐẦU TÊN công nghệ giúp bạn đạt được sự tối ưu trong kết hợp giữa những cú đập cầu nặng ký và tốc độ điều khiển. Hệ thống được thiết kế hài hòa giữa sức nặng đầu vợt, khung mềm dẻo và được thiết kế dạng khí động lực học để đảm bảo những cú đánh mạnh mẽ trong khi vẫn duy trì tốc độ và khả năng điều khiển. Sức mạnh và độ chính xác của cú đánh nhờ vào cấu trúc cứng ở đầu vợt. Sự linh hoạt đạt được nhờ giảm trọng lượng ở phía trên khung vợt cùng các điểm kết nối trong giúp có được cảm giác như các cây vợt nặng đầu.Siêu phẩm mới – Yonex VOLTRIC FB: Quá nhanh. Quá nguy hiểm!

ISOMETRIC:
Công nghệ “huyền thoại” tiếp tục được duy trì

Năm 2017 đánh dấu cột mốc 25 năm sự ra đời công nghệ Yonex ISOMETRIC. Kỹ thuật chế tạo khung vợt độc quyền với đặc trưng đầu vợt hơi vuông giúp phối hợp các dây dọc và ngang để có thể tăng kích thước tối đa cho vùng “sweet spot”, giúp điểm chạm cầu chính xác và mạnh nhất có thể.

Thông số vợt

Siêu phẩm mới – Yonex VOLTRIC FB: Quá nhanh. Quá nguy hiểm!

Nguyễn Quý Kiên – Theo Yonex.com

X