Kết quả bình chọn Badminton Awards 2016

Chương trình bình chọn Badminton Awards lần đầu tiên được  Yeucaulong.com khởi động. Tuy là lần đầu tổ chức bình chọn còn nhiều vấn đề phát sinh, nhưng được sự đón nhận và tham gia của những người chơi cầu lông khắp cả nước. Với hơn 400 người tham gia gần 6 ngàn lượt bình chọn, đó là thành công ngoài mong đợi của chúng tôi. Dưới đây là kết quả bình chọn của 11 hạng mục mà Yeucaulong đã đưa ra.

Tay vợt nam được yêu thích nhất
Kết quả bình chọn Badminton Awards 2016Không ngoài dự đoán từ trước, Lee Chong Wei là tay vợt được nhiều yêu thích nhất của người chơi cầu lông. Nhưng bất ngờ ở số lượt bình chọn vượt trội so với các tên tuổi khác như Chen Long – Nhà Vô địch Olympic vừa qua, hay huyền thoại Lin Dan với 5 lần vô địch thế giới, 2 lần vô địch Olympic.  Một bất ngờ nữa nằm ở tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh. Anh về thứ 2 với số phiếu bình chọn 12%.

Tay vợt nữ được yêu thích nhất

Kết quả bình chọn Badminton Awards 2016

Ở hạng mục dành cho các tay vợt nữ, bất ngờ lớn nhất chính là vị trí được yêu thích nhất của Vũ Thị Trang với 29,2% số phiếu bầu. Vũ Thị Trang vượt qua hàng loạt các tên tuổi TOP đầu thế giới để có được vị trí yêu mến nhất trong lòng người hâm mộ Việt Nam. Tay vợt vừa vô địch Olympic Carolin Marin xếp thứ 2 với số phiếu xuýt xao 20.2%.

Đôi vợt nam được yêu thích nhất.

Kết quả bình chọn Badminton Awards 2016Lee Yong Dae/Yoo Seon Seong nhận được sự yêu mến áp đảo của người hâm mộ Việt Nam với 58.8% phiếu bầu. Cặp đôi vừa vô địch Olympic Zhang Nan/Fu Hai Feng chỉ  về nhì với số phiếu 12.1%. Xếp ngay sau là 2 cặp đôi V Shen Goh/Wei Kiong TanAhsan/Setiawan với cùng số phiếu 11.5%.

Đôi nữ được yêu thích nhất

Kết quả bình chọn Badminton Awards 2016

 

Cặp đôi số 1 thế giới và nhà vô địch Olympic 2016 Misaki matutomo/Ayaka Takahashi nhận đa  số phiếu bầu của người hâm mộ Việt Nam. Với lối chơi bền bỉ cống hiến, sự yêu mến của khán giả đã nói lên tất cả.

Đôi Nam nữ được yêu thích nhất

Kết quả bình chọn Badminton Awards 2016

2016 không phải là năm thực sự thành công của cặp đôi Zhang Nan/Zhao Yun Lei. Khi họ không có được tấm huy chương vàng Olympic cao quý, mà còn đường ai nấy đi. Tuy vậy cặp đôi em yêu chị này vẫn được sự yêu mến của người hâm mộ Việt Nam với 23.1% phiếu bình chọn. Cặp đôi số 1 Việt Nam Tuấn Đức/Như Thảo có 1 năm thi đấu thành công với chức vô địch Grand Pix đầu tiên trong sự nghiệp. Đây cũng là danh hiệu cao nhất ở nội dung đánh đôi của Việt Nam có được trên trường quốc tế.  Tuấn Đức/Như Thảo nhận được 14.3% số phiếu bầu của người hâm mộ, xếp ở vị trí số 3.

Cây vợt đánh đơn tốt nhất năm 2016

Kết quả bình chọn Badminton Awards 2016

Ở các nội dung bình chọn cây vợt được yêu thích nhất, Yonex chiếm gần như trọn vẹn các hạng mục cao nhất. Ở nội dung cây vợt đánh đơn tốt nhất Duora 10LCW đã xuất sắc vượt qua tên tuổi sừng sỏ Voltric Z Force 2 để dành bị trí quán quân. Tuy chỉ mới ra mắt được nửa năm nhưng Duora 10LCW dành được tình cảm của người hâm mộ với khả năng toàn diện của mình.

Cây vợt đánh đôi tốt nhất năm 2016

Kết quả bình chọn Badminton Awards 2016

Ở hạng mục cây vợt đánh đôi tốt nhất – Nanoray 900 nhận được số phiếu bầu lớn nhất với 36.4%. Tên tuổi đình đám BS12 xếp ở vị trí số 2 với số phiếu 28.1%.Duora 10lcw chứng tỏ được khả năng của mình khi một lần nữa xuất hiện xếp ở vị trí số 3 với 10.7% số phiếu.

Cây vợt dành cho nữ tốt nhất 2016

Kết quả bình chọn Badminton Awards 2016

Arcsaber 9Fl là sự lựa chọn tốt nhất của các chị em. Với 26.15 phiếu bầu, 9FL là cây vợt được yêu thích nhất. Xếp ngay sau là Nanoray 800 và Arcsaber FB.

Cây vợt gây thất vọng nhất năm 2016

Kết quả bình chọn Badminton Awards 2016

 

Ở hạng mục như Mâm xôi vàng trong điện ảnh này, Jetspeed s12 tuy mới ra mắt nhưng đã dành được danh hiệu cao quý này, vượt qua cả đàn anh tên tuổi HX800. Lí do lớn có thể do nó được nhiều người kì vọng nhất nên sự hụt hẫng trở nên không gì sánh được.

Đôi giày được yêu thích nhất 2016

Kết quả bình chọn Badminton Awards 2016

Ở hạng mục dành cho giày, SHB01 LTD gắn liền với huyền thoại LEE Chong Wei vẫn là lựa chọn số 1 của các lông thủ. Mizuno Wave Fang RX xếp ngay sau với 29% số phiếu bầu. Tuy có ít người sở hữu mẫu giày của Adidas nhưng nó cũng dành được sự yêu mến của người chơi với 12.15 xếp ở vị trí số 3.

Năm nay là năm đầu tiên, nên Yeucaulong không có hạng mục đôi giày gây thất vọng nhất. năm 2017 sẽ bổ sung để anh em bình chọn.

Nhãn hàng được yêu thích nhất

Kết quả bình chọn Badminton Awards 2016

Yonex là thương hiệu được yêu thích nhất năm 2016 với số phiếu áp đảo 78.3%. Cũng dễ hiểu bởi hầu hết các hạng mục các sản phẩm của Yonex đều dành chiến thắng.

Mizuno và Victor là 2 thương hiệu xếp ngay sau. Thật tiếc khi Fleet, kawa, kumpoo không lọt  Top các nhãn hàng được yêu thích, mặc dù ở phân khúc phổ thông thì các thương hiệu này dành được sự tin tưởng của người chơi.

Danh sách các bạn tham gia quay số trúng thưởng của cuộc thi. 

Tuy có gần 400 người tham gia nhưng một phần nhiều trong số đó không có mục đích tham gia quay số nhận thưởng. Chỉ với mục đích bình chọn những hạng mục mình yêu thích.  Số lượng đăng kí tham gia quay số gầ 400 lượt nhưng số nhiều trong đó không hợp lệ. Ban tổ chức đã mất nhiều công sức lọc ra danh sách chỉ 94 bạn tham gia hợp lệ.

Danh sách 94 người tham gia hợp lệ tại đây.
Bạn nào thấy mình chưa có tên cần khiếu nại xin vui lòng gửi mail về địa chỉ: yeucaulong.com@gmail.com. Hạn chót khiếu nại là 22h ngày 6/1/2017.  Chương trình quay số sẽ diễn ra vào 9h sáng ngày 7/1/2017. 

Cập nhật kết quả bốc thăm may mắn:

Đúng 9H00 sáng ngày 7/1/2017, BQT đã tiến hành bốc thăm phát trực tiếp trên Fanpage. Người may mắn nhất có số thứ tự 53 : Tran Minh Cuong Email: Leeyongdae996@gmail.com.
Xin mời bạn liên hệ với ban quản trị theo email: yeucaulong.com@gmail.com để nhận phần quà là một cây vợt Duora 10 chính hãng trị giá 3.600.000 VND. Thời gian liên hệ đến 23h ngày 10/1/2017, nếu bạn không liên hệ chúng tôi coi đó như người đăng kí spam. Sẽ tiến hành quay số lại dành phần thưởng cho người may mắn khác.

X