Yonex ra mắt giày nhẹ nhất Aerus 2

Yonex đã một lần nữa định nghĩa lại về khái niệm tiêu chuẩn về độ hiệu quả và sự thoải mái trên giày cầu lông của họ. Và cái tên Aerus 2 đã xuất hiện.

aerus2-graphic-web Yonex ra mắt giày nhẹ nhất Aerus 2 Yonex ra mắt giày nhẹ nhất Aerus 2Aerus 2 là mẫu giày cầu lông nhẹ nhất được Yonex sản xuất từ trước cho tới này. Trọng lượng nhẹ kết hợp với khả năng thoát khí cao cấp cùng với sự cứng cáp cần thiết, tất cả đều đáp ứng hoản hảo cho những bước di chuyển nhanh nhẹn trong cầu lông.

Phần trên của dành được làm bằng một loại nguyên liệu nhẹ Yonex DURABLE SKIN LIGHT cung cấp thêm độ linh hoạt, cho phép người chơi di chuyển tự do, thoải mái trong khi vẫn giữ được sự chắc chắn cần thiết. Ngoài ra giày còn được bổ sung gần như gấp đôi những tính năng so với bản trước, nó cung cấp thêm khả năng thoát khí siêu việt làm tăng sự thoải mái trong trận đấu.

Trọng lượng siêu nhẹ, khả năng thoát khí siêu việt, sự cứng cáp cần thiết đó là nhưng nâng cấp mang lại tính hiệu quả cũng như sự thoải mái hoản hảo cho người chơi.

tang4963-web Yonex ra mắt giày nhẹ nhất Aerus 2 Yonex ra mắt giày nhẹ nhất Aerus 2Những tay vợt đã trải nghiệm Aerus 2 tại Tokyo tại giải Japan Open năm nay đều có nhận xét tốt về nó. Tay vợt đôi nam của Indo, Hendra Setiawan có những lời nhận xét rất tốt: “Đôi giày mới rất tốt, sự cân bằng giữa độ dẻo dai và độ cứng cáp thực sự tốt hơn so với bản trước. Nó rất nhẹ, nên việc di chuyển trên sân rất dễ dàng”.

Cùng với Hendra Setiawan các tay vợt khác như Chris Adcock và Marc Zwiebler cũng đã thử trải nghiệm Aerus 2 và kết quả là cả 3 đã quyết định chọn sử dụng nó chỉ sau một lần thử.

X