Yonex ra mắt Duora 6 dành riêng cho phái đẹp

Loạt Series Duora vào tháng 9 mới đây đã giới thiệu thêm mẫu sản phẩm mới Duora 6, cây vợt được thiết kế phù hợp cho chị em phụ nữ. Duora 6 được trang bị các công nghệ tiên tiến giúp tăng độ hiệu quả trên từng cú đánh cùng với đó là công nghệ chống shock đặc biệt giúp giảm lực tác động đến những khu vực như khủy tay và cổ tay.

VIBSLAYER CARBON

Bí mật ở khả năng hấp thụ shock siêu mạnh của Duora 6 nằm ở công nghệ Vibslayer Carbon mới, loại vật liệu được trang bị vào nửa dưới của khung vợt. Được làm từ các nguyên liệu hấp thụ shock siêu mỏng, giúp cho người dùng vẫn có đủ sức mạnh như các loại carbon thông thường nhưng lại giảm được đáng kể lực shock cũng như những sự mệt mỏi trong những cú đánh.

9174 Yonex ra mắt Duora 6 dành riêng cho phái đẹp Yonex ra mắt Duora 6 dành riêng cho phái đẹp

*VIBSLAYER CARBON sử dụng vật liệu chống sốc được phát triển bởi Toray Industries, Inc.

9175 Yonex ra mắt Duora 6 dành riêng cho phái đẹp Yonex ra mắt Duora 6 dành riêng cho phái đẹp

Box + Aero

Việc sử dụng bộ khung có thiết kế đặc biệt của dòng Duora, người chơi sẽ có được trải nghiệm tối ưu nhất trong việc thực hiện những pha phông cầu hay đánh trả. Phía mặt thuận tay của vợt được tăng cường sự hỗn hợp giúp nhưng pha phông cầu sâu trở lên dễ dàng hơn, hay phia bên mặt trai tay của vợt sẽ giúp người chơi không phải tốn nhiều sức mà vẫn đỡ trả được những cú đánh của đối phương.

9176 Yonex ra mắt Duora 6 dành riêng cho phái đẹp Yonex ra mắt Duora 6 dành riêng cho phái đẹp

Với Duora 6 người chơi sẽ kéo dài được trận đấu của mình, làm giảm đi sự mết mỏi trên cơ thể. Giúp người chơi trải nghiệm trận đấu của mình một cách trọn vẹn hơn.

Tùng Dương Theo Yonex.com

X