Victor ra mắt TK 9900 dành cho những người thích tấn công uy lực

Victor vừa cho ra mắt TK 9900 thuộc dòng vợt tấn công nổi tiếng THRUSTER K. Dành cho những người chơi có yêu cầu đơn giản đó là kiểm soát tốt nhất có thể, TK-9900 là cây vợt sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới.

Với công nghệ MULTI-LAYERGRAPHENE  và công nghệ HARD CORED, TK 9900 được trang bị một bộ khung Grommet Strip độc đáo và một thân vợt siêu mỏng để đảm bảo hiệu quả vượt trội trong quá trình sử dụng. Vớt thiết kế các mảnh nghệ thuật nhưng vẫn mang những nét mạnh mẽ tạo lên cảm giác đầy sức mạnh.

Khả năng tấn công mạnh mẽ hơn với thiết kế Sweet Spot

tk-9900-frame victor tk 9900 Victor ra mắt TK 9900 dành cho những người thích tấn công uy lựcCác điểm Sweet pot (điểm ngọt)  của TK-9900 rất được tập trung vào các phần chắc chắn trên mặt vợt. Bằng việc sử dụng MULTI-LAYER GRAPHENE  giúp gia cố chắc chắn cấu trúc của khung vợt và HARD CORED Technology giúp hấp thụ shock tạo ra một độ bền tuyệt vời cho vợt. Những sự chắc chắn đó được chuyển tới Grip để tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong những cú smash sấm sét của người chơi.

Khung vợt nặng dành cho những cú đánh sức mạnh

tk-9900-grommets-strip victor tk 9900 Victor ra mắt TK 9900 dành cho những người thích tấn công uy lựcLực quán tính được tăng cường trong từng cú vung vợt một đặc tính chưa từng có trước đây được thiết kế đặc biệt dành cho TK-9900. Nhờ trang bị độc đáo grommets strip được đặt trên vành của khung vợt. Đề đảm bảo chất lượng tốt nhất trên mặt vợt, các grommets được liên kết với các rãnh trên khung vợt sẽ được gia cố một cách chắc chắn.

Thân vợt siêu mỏng 6.4mm tăng cường sức mạnh smash

tk-9900-shaft victor tk 9900 Victor ra mắt TK 9900 dành cho những người thích tấn công uy lựcVới thân vợt siêu mỏng 6.4mm PROFYL giúp hấp thụ shock và tăng cường khả năng kiểm soát của vợt. Sực mạnh được tập trung thành độ mượt cho mỗi cú smash nhưng cũng cung cấp thêm lực giúp những có cú đánh chuẩn theo ý muốn.

 

Điểm nổi trội của TK-9900 nằm ở khuôn vợt chắc chăn, và vị trí được tập trung trang bị các dải gen độc đáo. Thân vợt mỏng 6.4mm giúp cho những cú đập trở lên chắc chắn và mạnh mẽ hơn. Đây sẽ là vũ khí tốt nhất trong cuộc chơi của bạn.

Tùng Dương/Yeucaulong.com

 

X