Thêm một người nổi tiếng – nhà vô định Olympic sẽ từ giã thi đấu đỉnh cao.

Tuần này, chúng ta đã có Lee Yong Dae, Shin Baek Cheol, Kim Sa Rang, Hayakawa và bây giờ là Zhao Yunlei chuẩn bị dời thảm đấu đỉnh cao.

Superseries Finals 2014 Thêm một người nổi tiếng - nhà vô định Olympic  sẽ từ giã thi đấu đỉnh cao. Thêm một người nổi tiếng – nhà vô định Olympic  sẽ từ giã thi đấu đỉnh cao.

Người hâm mộ cầu lông sẽ chỉ còn một cơ hội để được xem Zhao Yunlei thi đấu trước khi cô từ giã đấu trường quốc tế. Giải vô địch Quốc gia vào mùa thu 2017 tại Hồ Bắc – quê nhà của cô – sẽ là giải đấu cuối cùng của nhà vô địch thế giới (5 lần). Cô là một trong những nữ vđv giàu thành tích nhất trong làng cầu lông.

zhao-yunlei-2 Thêm một người nổi tiếng - nhà vô định Olympic  sẽ từ giã thi đấu đỉnh cao. Thêm một người nổi tiếng – nhà vô định Olympic  sẽ từ giã thi đấu đỉnh cao.

Zhao Yunlei cũng là vđv đầu tiên trong lịch sử môn cầu lông giành hai HCV tại một kỳ Olympic London 2012. Sau khi kết thúc sự nghiệp quốc tế, Zhao Yunlei sẽ tập trung hoàn thành chương trình thạc sỹ (MA) tại đại học Thể thao Bắc kinh về các chuyên ngành quản lý trong thể thao như: kinh tế, quản trị và tiếp thị.

X