YONEX tiếp tục là nhà tài trợ cho DUBAI WORLD SUPERSERIES FINALS

Hãng trang thiết bị cầu lông hàng đầu thế giới Yonex đã chính thức tái kí hợp tác với Dubai World Superseries Finals vào hôm thứ 7, thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới này tiếp tục tài trợ cho giải đấuu uy tín này thêm 2 năm nữa.

Yonex sẽ là nhà tài trợ chính của giải đấu này vào các năm 2016 và 2017, và cũng là đối tác chính thức của Shuttle Time Dubai, có chi nhánh tại DuBai và là dự án của BWF nhằm hỗ trợ sự phát triển của bộ môn cầu lông trong các trường học.

Bình luận về sự hợp tác này, ông Saeed Hareb, Tổng thư kí Hội đồng thể thao Dubai và là Chủ tịch Ban tổ chức cho biết: “ Yonex là một đối tác lớn kể từ khi giải đấu được tổ chức vào năm 2014 và chúng tôi sẽ không chỉ đóng góp vào sự phát triển của giải đấu mà còn nâng cao hình ảnh của mình trong con mắt khán giả trên khắp thế giới”

“Chúng tôi chia sẻ cam kết của Yonex để cầu lông, thể dục và lối sống lành mạnh và đặc biệt hài lòng về sự giúp đỡ của họ trong việc phát triển các trò chơi tại cơ sở thông qua Shuttle Time Dubai.”

“Cho mỗi trẻ em một cơ hội để chơi là mục tiêu của Shuttle Time Dubai và cho đến nay nó dã có mặt tại hơn 60 trường học và 5000 trẻ em ở Dubai, cũng như đào tạo và công nhận hơn 130 giáo viên của tiểu vương quốc như huấn luyện viên chính thức của chương trình”.

Yonex-Signing_All-England  YONEX tiếp tục là nhà tài trợ cho DUBAI WORLD SUPERSERIES FINALS
Đại diện tại buổi họp báo công bố việc đổi mới các quan hệ đối tác với Dubai World Superseries Finals 2016-2017 Yonex. (Từ trái sang phải: Sir Hugh Robertson, Giám đốc Điều hành Falcon and Associates, Poul-Erik Hoyer, chủ tịch BWF; Kusaki Hayashida, Chủ tịch Yonex; Shuichi Yoneyama, Giám đốc điều hành Yonex ; Paul Jepson, Giám đốc Yonex Anh).

Là một phần của cam kết của mình để các sáng kiến cộng đồng do BWF kết hợp với Hội đồng thể thao Dubai và Falcon and Associates, Yonex sẽ cung cấp toàn bộ trang thiết bị – bao gồm hàng trăm vợt cầu lông và hàng ngàn quả cầu lông, cũng như một loạt trang phục và thiết bị đào tạo. Shuttle Time Dubai cũng cung cấp hàng ngàn người chơi có cơ hội để chơi cầu lông trong nhà vào những tháng mùa hè nóng tại Dubai Sports World, một cơ sở điều hòa nhiệt độ 20.000 dặm vuông tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai.

Phát biểu tại cuộc họp báo tại giải cầu lông All England 2016, ông Kusaki Hayashida, Chủ tịch của Yonex cho biết:”Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với một trong những giải đấu cầu lông lớn và uy tín nhất trên thế giới. Các nhà tổ chức giải đấu đã tiếp tục đi xa hơn theo hướng làm quan hệ đối tác với chính tôi và rất thành cồng, tôi rất cảm ơn > Như chúng ta đã đánh dấu 70 năm kể từ khi Yonex được thành lập, chúng tôi liên tục phấn đấu để cũng cấp các sản phẩm xuất sắc cho khách hàng trên toàn thế giới và đó là nhiệm vụ của chính tôi để lan tỏa niềm vui của thể thao bằng cách thiết lập một vị trí mạnh mẽ hơn nữa trong nghành công nghiệp thể thao toàn cầu”.

finals_Nozomi-trophy-235x300  YONEX tiếp tục là nhà tài trợ cho DUBAI WORLD SUPERSERIES FINALS
Nhà vô địch Năm ngoái của Dubai World Superseries Finals – Nozomi Okuhara.

“Hợp tác với Dubai World Superseries Finals, Hội đồng thể thao Dubai và Falcon and Associates không chỉ giới hạn việc cung cấp thiết bị cho các giải đấu – chúng tôi cũng sẽ cung cấp các thiết bị cho chương trình mũi nhọn Time Dubai – hỗ trợ sự phát triển toàn cầu của cầu lông.”

Dubai World Superseries Finals, tổ chức hàng năm tại Hamdan Sports trong tháng mười hai, là đỉnh cao của 12 giải đấu vòng loại được tổ chức trên toàn thế giới trong suốt năm, với tám người chơi xếp hạng đầu tiên ở mỗi thể loại (đơn nam ,đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ) để cạnh tranh cho một giải thưởng với tổng giá trị tiền thường lên đến 1 triệu USD lớn nhất trong lịch sử BWF.

Ghi chú:

Ảnh bìa lớn: Sir Hugh Robertson, Giám đốc Điều hành Falcon and Associates và Kusaki Hayashida, Chủ tịch Yonex kí thỏa thuận  tại cuộc họp báo chính thức để làm mới quan hệ đối tác với Dubai World Superseries Finals Yonex cho 2016-2017.

Khánh Thiện – Theo BWF Fansite

X