Bộ 3 tam sát mới của Mizuno ra mắt

Đầu năm nay, Mizuno đã cho ra mắt bộ 3 sát thủ mới của mình. Với những công nghệ mới, thiết kế mới mang lại 1 siêu phẩm hoàn toàn khác lạ.

Ba siêu phẩm mới của Mizuno thuộc dòng Caliber : Mizuno Caliber VF Tour, Mizuno Caliber VA tour và Mizuno Caliber VS Tour. Đây là bản nâng cấp của năm 2014, Caliber F Tour và Caliber S Tour, nhưng năm nay Mizuno bổ sung thêm cây mới VA Tour.

Tại sao Mizuno đặt tên các mẫu mới là V: VF, VA, Hay VS? Lí do chính là công nghệ V Effect (Thiết kế vợt theo hình chữ V). V Effect bao gồm 2 công nghệ chính V Rapier Shaft V Compact Frame.

V Rapier Shaft là công nghệ  theo hình chữ V  giúp đũa vợt nhỏ đi 12% chỉ còn 6,4mm so với 6,55mm của bản Tour năm 2014. Với công nghệ này giúp vợt linh hoạt hơn rất nhiều.

ba_vtour_img02 Mizuno caliber VA tour Bộ 3 tam sát mới của Mizuno ra mắt

V Compact Frame là công nghệ thiết kế khung dạng chữ V có tác dụng kéo dài thời gian tiếp xúc giữa cầu và vợt mục đích của nó là tăng trợ lực của cây vợt cho cú đánh
cũng chính vì thế mà có các dòng vợt V tour.

Với công nghệ này Mizuno điều chỉnh được chu vi mặt vợt theo ý muốn. Cụ thể 2 cây Caliber VF Tour và Caliber VA Tour sẽ có chu vi 53inch, còn Caliber VS Tour có cho vi mặt vợt là 56inch.

ba_vtour_img03 Mizuno caliber VA tour Bộ 3 tam sát mới của Mizuno ra mắt

Một công nghệ đáng chú ý nữa trên 3 cây này chính là HOld technology .Để miêu tả công nghệ Hold technology này Mizuno  phân tích dựa trên 6 bước:

  • Bước 1 : Vung vợt từ hướng mình ra phía tiếp xúc cầu, lúc này dưới lực của tay, vợt cong 1 đường trước khi tiếp xúc cầu.
  • Bước 2: Trước thời điểm vợt chạm cầu, thân vợt thẳng với cầu.
  • Bước 3: Tiếp xúc với cầu
  • Bước 4 và 5 chính là công nghệ mới của nó. Nó giúp mặt vợt giữ cầu lâu hơn.
  • Bước 6 : Cầu bay ra khỏi mặt vợt.

ba_vtour_img01 Mizuno caliber VA tour Bộ 3 tam sát mới của Mizuno ra mắt

Với 3 cây Mizuno hướng tới 3 đối tượng người chơi khác nhau. Cho mọi người nhiều sự lựa chọn hơn. Caliber VF tour – thiên về smash, Caliber VA tour – thiên về phản tạt ngang trên lưới, Caliber VS tour – thiên về điều cầu và drop

ba_vtour_img04 Mizuno caliber VA tour Bộ 3 tam sát mới của Mizuno ra mắt

ba_vtour Mizuno caliber VA tour Bộ 3 tam sát mới của Mizuno ra mắt
Biểu đồ ma trận các mẫu vợt Mizuno

Mời các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của từng cây

Đầu tiên là Mizuno Caliber VF Tour vợt chuyên công nặng đầu và cứng nhất trong 3 cây. Vợt chỉ có thông số 3U5

Tiếp theo là Mizuno Caliber VA Tour có độ nặng đầu nằm giữa 2 cây còn lại. Vợt chỉ có 4U5

Cuối cùng là Mizuno Caliber VF Tour. Vợt nhẹ đầu nhất trong 3 cây. Vợt chỉ có 4U5

Hiện sản phẩm đã có mặt ở Việt Nam qua đường xách tay. Hiện Ptshop.vn đang bán 3 sản phẩm với giá 4tr450k. Yêu cầu lông sẽ sớm có bài trên tay và đánh giá chi tiết 3 sản phẩm này.

 

 

 

X