Hình ảnh đầu tiên Nanoray Z-speed mới

Hôm nay rất may mắn mình có được tấm hình chia sẻ từ đại diện Sunsire Click Việt Nam. Chỉ có một tấm duy nhất về siêu phẩm mới Nanoray Zspeed 2016.

nanoray zspeed new yonex nanoray z-speed Hình ảnh đầu tiên Nanoray Z-speed mới

Nhìn vào tấm ảnh được chia sẻ chúng ta sẽ nhận thấy phiên bản mới sẽ có màu mới khác hoàn toàn màu hiện tại. Nhưng phong cách thiết kế vẫn giống phiên bản ZSpeed 2014.

Nanoray zspeed 2016 yonex nanoray z-speed Hình ảnh đầu tiên Nanoray Z-speed mới

Cũng theo vị đại diện này, Nanoray Z-speed 2016 sẽ được Yonex trang bị nhiều công nghệ mới  chưa từng xuất hiện trên bất kỳ cây vợt nào trước đây như Shin Gomment và Trans Weight. Với công nghệ Trans Weight thì cây vợt có thể thay đổi trọng lượng nhưng không giống với các cây trước đây Yonex đã ra mắt như Voltric 70eTune hay Voltric 80 etune. Hai cây vợt được gắn thêm gen ngoài. 
Theo dự đoán của cá nhân tôi thì công nghệ này sẽ gắn ở cán vợt dưới logo ở cán. Chúng ta có thể vặn ra hoặc vào để thay đổi độ nặng đầu của vợt.
Điều được nhiều người chơi phong trào chờ đợi ở bản mới này sẽ có trọng lượng 4U (~83g) nhưng rất tiếc. Cũng giống như phiên bản ra mắt năm 2014 , Zspeed năm nay cũng chỉ ra mắt với 2 phiên bản trọng lượng 2U(~93g) và 3U (~88g).
Năm 2014 Yonex giới thiệu ra thị trường Nanoray Zspeed với nhiều công nghệ mới độc đáo . Khung vợt mỏng hơn ở điểm giữa của hai thành bên đầu vợt với chất liệu EX-HMG có tốc độ đàn hồi cao nhất và khỏe nhất cho phép đầu vợt uốn mềm khi lực tác động và đẩy quả cầu bay với tốc độ bùng nổ và sức mạnh hủy diệt. Yonex quảng cáo Nanoray ZSpeed có thể cho cú đập tốc độ tối đa 493km/h.
 Truuhoang-Yeucaulong.com
X